Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được sản xuất từ đâu ?

Sau nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, đến nay thương hiệu máy chạy bộ NEXTSPORT đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình Việt. Và là dụng cụ tập thể dục tại nhà cho những bạn trẻ năng động. Là một người tiêu dùng thông minh thì chắc chắn bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua.

Vậy xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được sản xuất từ đâu? Khi sản phẩm xe đạp trong nhà này ngày càng trở nên phổ biến thì đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết các mẫu xe đạp tập trong nhà của Nextsport tại đây: Xe đạp tập trong nhà

Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được sản xuất từ đâu?

Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT là sản phẩm của thương hiệu NEXTSPORT, thuộc tập đoàn NEXTSPORT. Tất cả các thương hiệu này đều của Việt Nam.

Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT là sản phẩm của người Việt Nam được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với vóc dáng và thể trạng của người Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu cũng đã nghiên cứu chi tiết về không gian sống, thói quen sinh hoạt, tập luyện của người Việt Nam để mang đến những chiếc xe đạp tập thể dục NEXTSPORT thực sự đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và mong muốn của người Việt.

Vì vậy, xe đạp tập thể dục NEXTSPORT hiện đang được thiết kế có bánh xe, có thể di chuyển và cất giữ sau khi tập để sử dụng cho các gia đình thành thị, gia đình không có nhiều không gian trống. Hay xe đạp to, bền bỉ và chịu lực tốt thì chắc chắn phù hợp với gia đình có nhiều thành viên. Bởi một trong những phong tục của người Việt là lối sống tam quan. Vì vậy, đối với những gia đình nhiều thành viên, xe đạp tập thể dục cần đáp ứng khả năng chạy liên tục nhưng vẫn phải ổn định và bền bỉ.

 
Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được sản xuất từ đâu?
Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được sản xuất từ đâu?

Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được làm ra như thế nào?

Xe đạp tập thể dục NEXTSPORT được làm tại Việt Nam. Ở đây sản xuất ra những chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng cao được nhiều nước trên thế giới tham gia.

Cụ thể, nguồn nguyên liệu sản xuất xe đạp tập NEXTSPORT được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đức. Đây là cái tên nổi bật nhất trên bản đồ nguyên liệu sản xuất máy móc, thiết bị tập luyện.

Tiếp theo, tất cả những nguyên liệu này được chuyển đến các nhà máy của NEXTSPORT ở nước ngoài để sản xuất các thành phần khác nhau tạo nên xe đạp tập NEXTSPORT. Dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, từng chi tiết dù là ốc vít của xe đạp tập thể dục NEXTSPORT đều đảm bảo sự tinh tế và hoàn hảo nhất.

Sau khi các bộ phận riêng lẻ được hoàn thành, chúng sẽ được chuyển đến nhà máy NEXTSPORT. Tại đây, tất cả các bộ phận của xe đạp tập đều được lắp ráp hoàn chỉnh thành sản phẩm cuối cùng.

Xe đạp tập trong nhà Nextsport được sản xuất với quy trình bài bản
Xe đạp tập trong nhà Nextsport được sản xuất với quy trình bài bản

Cuối cùng, chất lượng của thành phẩm được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nhà máy NEXTSPORT. Đảm bảo 100% xe đạp tập thể dục đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất, không có bất kỳ lỗi nào trước khi giao.

Xem chi tiết các mẫu xe đạp thể thao của Nextsport tại đây: Xe đạp thể thao

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về xe đạp tập thể dục NEXTSPORT. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn trong cuộc sống. Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Mọi phản hồi hoặc ý kiến đóng góp về nội dung bài viết hoặc website vui lòng gửi về Phòng Truyền Thông (Công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport) qua:

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Banner sale cuối năm Nextsport
Nextsport giảm giá xe đạp trong nhà

Bài Viết Liên Quan

Đồ Thể Thao NextSport

Đăng ký để nhận Voucher Ưu Đãi