Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website https://nextsport.vn/. Cảm ơn bạn đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, website này được duy trì và quản lý bởi Công ty CP Thương mại & Dịch vụ NextSport (Được gọi chung là NextSport hoặc chúng tôi).

NextSport.vn là một trang thông tin chính thức giới thiệu cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ & các tin tức liên quan đến dịch vụ kinh doanh của NEXTSPORT đang cung cấp.

Thông qua việc tiếp cận nội dung được giới thiệu trên trang web này, bạn toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin cung cấp từ chúng tôi & có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ hay độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định rằng những nội dung mà chúng tôi cung cấp trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, gây hiểu nhầm hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của người dùng.

Vui lòng đọc qua các nội dung dưới đây và hiểu rõ trách nhiệm của bạn, của chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website: nextsport.vn

Giới thiệu về công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport
Giới thiệu về công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport

Giới thiệu của NextSport về trách nhiệm với sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại website: nextsport.vn đều là chính hãng và đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn, trải qua những quy trình kiểm định chất lượng và không gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tầm nhìn

Top Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm Thể thao & Sức khỏe với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Luôn đi đầu trong việc sáng tạo, tìm kiếm sản phẩm thế hệ mới, mang đến các giải pháp cải thiện sức khỏe, nâng cao thể chất, vóc dáng người Việt.

Giá trị cốt lõi

Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất về dịch vụ, sản phẩm,… dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trung tâm.

Nextsport với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng
Nextsport với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng

Sứ mệnh

Mang lại Sức khỏe – Hạnh phúc và sự thịnh vượng cho mỗi gia đình, xã hội.

NextSport cam kết:

  • Đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
  • Mang đến cho các ĐỐI TÁC sự TÔN TRỌNG và CHÂN THÀNH.
  • Mang đến cho NHÀ ĐẦU TƯ giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.
  • Đóng góp cho CỘNG ĐỒNG thông qua việc nộp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.
  • Mang đến cho toàn thể THÀNH VIÊN một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG – Một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC –  Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Trách nhiệm đối với thông tin sản phẩm

Tất cả các thông tin liên quan đến THÔNG SỐ KỸ THUẬT, đặc tính/quy cách sản phẩm & các cam kết về dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì được chúng tôi giới thiệu và cung cấp trên website (Tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác.

Theo định kỳ chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin giới thiệu về sản phẩm (Khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi về tính năng mẫu mã) mà không cần phải báo trước.

Các thông tin/nội dung liên quan về tác dụng/công dụng của việc sử dụng sản phẩm đến sức khỏe người sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo chung, được lấy từ các nguồn khác nhau trên internet theo các nghiên cứu của các chuyên gia y tế, sức khỏe,… mặc dù các thông tin này có thể tin cậy được, tuy nhiên NextSport sẽ không cam kết đảm bảo hoặc chứng nhận độ chính xác, độ tin cậy, sự đầy đủ hay tính cập nhật của nội dung đó.

Tuyên bố từ chối đảm bảo (Trách nhiệm)

NextSport tin rằng việc luyện tập thể thao để có một sức khỏe tốt là điều ai củng công nhận mà không cần phải chứng minh hay cần phải dẫn chứng cụ thể. Tuy nhiên do tùy theo cơ địa mỗi người, tùy theo cách thức sử dụng và thói quen sinh hoạt mà kết quả mang lại có thể khác đi so với thông tin ban đầu về công dụng của sản phẩm đã được chúng tôi giới thiệu và cung cấp trên website: Nextsport.vn.

Tuyên bố từ chối đảm bảo này áp dụng đối với những phản hồi về việc sử dụng sản phẩm nhưng kết quả không như mong đợi.

Ngoài ra đối với những trường hợp khách hàng đang có vấn đề về sức khỏe và thuộc diện “Chăm sóc đặc biệt” từ nhân viên y tế, chúng tôi khuyến khích việc tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi không cam kết việc sử dụng sản phẩm tại Nextsport.vn nhằm mục đích điều trị hoặc thay thế các phương pháp chữa bệnh thông thường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về NextSport ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về NextSport bạn có thể tham khảo qua các trang mạng sau:

Mọi phản hồi hoặc ý kiến đóng góp về nội dung website vui lòng gửi về Phòng Truyền Thông (Công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport) qua: