Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng tại NextSport đó chính là đảm bảo gửi đến quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại, hay mạng internet là một việc khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt.

Nhưng bằng cách nào đó chúng tôi mong muốn rằng điều này sẽ thay đổi khi bạn quyết định mua hàng tại NextSport, và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó. Sau đây sẽ là chi tiết về chính sách bán hàng của NextSport, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Chính sách bán hàng đối với sản phẩm

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn tại NextSport mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp.

Điều chúng tôi quan tâm đó là, làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa. Chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua (Hoặc giành) được mà nó đến từ một nơi sâu hơn.

Đó có thể là bằng việc kinh doanh trung thực, hay sự thân thiện nhiệt tình của nhân viên tư vấn trong quá trình mua hàng và sự chăm sóc khách hàng trong thời gian sau khi mua hàng,… đó đều là những cách không thể quảng bá hay mã hóa bằng công nghệ.

Chính sách bán hàng đối với khách hàng

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của NextSport.

Làm thế nào để thỏa mãn tối đa các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng một các tối đa nhất, cả về chất lượng sản phẩm và cả phong cách phục vụ. Tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển.

Chính sách bán hàng của NextSport
Chính sách bán hàng của NextSport

Trách nhiệm đối với sản phẩm

Tại NextSport, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn cam kết không gây nguy hại đến sức khỏe, với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển.

Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

Giá bán tốt nhất

Với chính sách bán hàng và cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người sử dụng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bằng cách làm này chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trung gian ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng.

Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.

Đa dạng hóa sản phẩm

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Nextsport vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những dòng sử dụng cho cá nhân, gia đình đến thiết bị cao cấp cho phòng GYM, khách sạn, resort,…

Miễn phí vận chuyển

Với chính sách bán hàng tại NextSport, khi quý khách hàng mua hàng tại trung tâm sẽ được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Hậu mãi chu đáo tận tâm

Tất cả các sản phẩm NextSport cung cấp sẽ được bảo hành (Trong thời hạn quy định) và bảo trì trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với những chính sách bảo hành, bảo trì trung thực & rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp & hiện đại đó là sự khác biệt từ chúng tôi.

Chính sách thanh toán NextSport

Khi mua hàng tại NextSport, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các phương thức thanh toán khác nhau trong chính sách thanh toán của NextSport , sao cho thuận tiện với điều kiện thanh toán của quý khách nhất.

Sau đây sẽ là chi tiết chính sách thanh toán của NextSport  theo từng loại phương thức thanh toán khác nhau để quý khách hàng có thể tiến hành việc thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, cụ thể như sau:

Hướng dẫn thanh toán trả trước

Đây là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

 • Voucher/Giftcode.
 • Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa)
 • Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
 • Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng (Của một số ngân hàng có liên kết với NextSport )
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua máy cà thẻ tại cửa hàng của NextSport .

Trường hợp thanh toán bằng tài khoản điểm thành viên NextSport hoặc Voucher/Giftcode quý khách vui lòng xem trước các điều kiện áp dụng riêng đối với các hình thức thanh toán này hoặc theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Hướng dẫn thanh toán trả sau tại nhà

 • Thanh toán tiền mặt.
 • Thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế qua máy cà thẻ của ngân hàng. (trường hợp quý khách chọn thanh toán qua hình thức cà thẻ vui lòng báo trước cho chúng tôi tại thời điểm đặt hàng.

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng

Từ năm 2021, NextSport triển khai chương trình ưu đãi trả góp cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Điều kiện tham gia trả góp

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng sau đây: SACOMBANK, VPBANK, SHINHAN, EXIMBANK, MARITIME BANK , VIB, HSBC, SEABANK, CITIBANK, TECHCOMBANK, TP BANK, STANDARD CHARTERED, SCB, ANZ, FE CREDIT, BIDV, VIETCOMBANK, SHB, NAM A BANK, KIENG LONG BANK, OCB.

(*)Lưu ý: Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán trước trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho những chủ thẻ “đủ điều kiện”, không phải thẻ ATM nội địa thông thường.

Nextsport hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng
Nextsport hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng

 • Bước 1: Quý khách hàng có thể chọn đặt hàng và mua hàng trả góp trực tiếp trên website: nextsport.vn.
 • Bước 2: Quý khách thực hiện điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ đơn vị phát hành thẻ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân chính xác để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
 • Bước 3: Tùy vào đơn vị phát hành thẻ, quý khách có thể sẽ phải gọi điện xác nhận với đơn vị phát hành thẻ về giao dịch vừa thực hiện.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước, tổng đài viên NextSport sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận giao dịch trong 24 giờ, và thông báo thời gian giao hàng cho quý khách tùy vào vị trí địa lý, hoặc quý khách có thể liên hệ tổng đài số 0838 079 555 để xác nhận thông tin nhanh nhất.

Mọi phản hồi hoặc ý kiến đóng góp về nội dung website vui lòng gửi về Phòng Truyền Thông (Công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport) qua: