Những mẫu vợt bóng bàn đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vợt bóng bàn phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể mua vợt bóng bàn đẹp để sử dụng cho cá nhân, nhóm hoặc đôi khi là làm quà tặng cũng rất ý nghĩa. Điều quan trọng là bạn muốn sử dụng cho mục đích như thế nào thôi. Bởi mỗi hãng vợt bóng bàn sẽ có những ưu điểm riêng cũng như màu sắc và logo khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các thương hiệu bán vợt bóng bàn đẹp trước khi chọn mua, và bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề giá cả vì đồ quá rẻ sẽ không đi đôi với việc có chất lượng tốt.

Với tình hình công nghệ phát triển như hiện nay thì việc mua sắm online đã không còn quá xa lạ. Chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop hoặc chiếc điện thoại có kết nối mạnh là bạn đã có thể mua được một chiếc vợt bóng bàn đẹp và có chất lượng tốt ở bất kỳ đâu. Nhưng vấn đề là bạn nên chọn địa chỉ nào để mua vì có hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ bán vợt bóng bàn đẹp ở trên mạng. Bởi không phải địa chỉ bán vợt bóng bàn nào cũng thực sự uy tín, bán hàng chính hãng, và có giá bán phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Trong phạm vi bài viết này NextSport sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến việc cách chọn mua vợt bóng bàn đẹp có chất lượng và những mẫu vợt bóng bàn đẹp, chính hãng, uy tín, chất lượng và có mức giá bán tốt nhất hiện nay. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cách chọn mua vợt bóng bàn đẹp có chất lượng tốt

Nếu bạn đang tự chọn mua một vợt bóng bàn đẹp có chất lượng tốt thì NextSport khuyên bạn không nên chọn mua những sản phẩm có mức giá quá rẻ ( Dưới 200.000 VNĐ) vì tiền nào thì của ấy. Bạn cũng không cần phải quá chú trọng về thương hiệu, vì quan trọng là bạn phải tìm được một cây vợt phù hợp với mình.

Những mẫu vợt bóng bàn đẹp và chất lượng nhất hiện nay
Những mẫu vợt bóng bàn đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Chọn vợt bóng bàn đẹp phù hợp theo trình độ

Đầu tiên, bạn nên xác định trình độ chơi bóng bàn của mình ở mức độ nào để có thể chọn được chiếc vợt bóng bàn đẹp có chất lượng tốt phù hợp hợp với mình nhất. Cách chọn vợt bóng bàn đẹp dựa trên trình độ chơi của người dùng:

 • Chọn vợt cho người mới chơi thì nên chọn vợt bóng bàn có cốt và mặt mềm dễ kiểm soát bóng và vào bàn.
 • Chọn vợt cho người chơi nghiệp dư thì nên chọn vợt có cốt cứng mặt mềm hoặc cốt mềm mặt cứng để kiểm soát nhanh và mạnh hơn.
 • Chọn vợt cho người chơi chuyên nghiệp thì những chiếc vợt có cốt và mặt cứng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có độ  nảy mạnh, nhanh và phản giật tốt.

Chọn vợt bóng bàn theo cốt vợt

Cốt vợt là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý để chọn được một chiếc vợt bóng bàn đẹp phù hợp với bản thân bạn nhất. Khi chọn cốt vợt, bạn cần chú ý một số yếu tố sau đây:

 • Độ nảy: Thông số này càng cao thì bóng đi càng nhanh nên phù hợp cho người có lối đánh tấn công nhanh.
 • Độ bám: Bóng bám càng chắc thì càng dễ tạo xoáy nên phù hợp cho người có lối đánh mút xoáy biến hóa, nhưng phù hợp cho mút gai công và phản xoáy.
 • Độ kiểm soát: Thường tỉ lệ nghịch với độ nảy. Tức là độ nảy càng cao, bóng đi càng nhanh thì bạn sẽ càng khó kiểm soát bóng hơn.
 • Cảm giác tiếp xúc bóng: Nếu cốt vợt cho cảm giác tiếp xúc bóng mềm thì nó sẽ hỗ trợ tốt kỹ thuật giật biến hóa xoáy, còn cảm giác cứng lại thích hợp với kỹ thuật giật và tốc độ.
 • Độ cong của quỹ đạo bóng: Quỹ đạo vồng nhiều thích hợp với lối chơi kỹ thuật giật bóng chậm dưới mặt bàn, còn quỹ đạo bóng phẳng lại thích hợp với lối chơi tấn công nhanh cận bàn.
Cách chọn mua vợt bóng bàn đẹp có chất lượng tốt
Cách chọn mua vợt bóng bàn đẹp có chất lượng tốt

Cách chọn mặt vợt bóng bàn

Mặt vợt cũng là phần bạn cần lưu ý khi chọn mua vợt bóng bàn. Mặt vợt bóng bàn có 3 loại chính và từng loại sẽ phù hợp với những lối chơi và chiến thuật chơi khác nhau của người chơi. Vì vậy khi chọn mua vợt bóng bàn đẹp, bạn hãy chú ý tới những đặc điểm của 3 loại này để chọn được loại thích hợp với mình nhất nhé.

 • Mặt vợt trơn sẽ phù hợp với tất cả các lối chơi.
 • Mặt vợt gai dài thích hợp với những lối chơi tấn công bất ngờ.
 • Mặt vợt gai ngắn sẽ phù hợp với những cú đánh trả những quả giao bóng.

Chọn vợt bóng bàn theo kích thước

Kích thước của chiếc vợt bóng bàn là yếu tố quan trọng cuối cùng mà bạn cần lưu ý khi chọn vợt bóng bàn đẹp. Cũng tưng tự như cách chọn mặt vợt, kích thước của vợt bóng bàn cũng sẽ được chọn dựa theo lối chơi và theo mức độ cầm nắm, quen tay của người chơi. Cụ thể về cách chọn vợt bóng bàn đẹp theo kích thước như sau:

 • Vợt có kích thước sẽ thích hợp cho người có lối chơi tấn công vì có thể giảm thiểu độ cản không khí.
 • Còn vợt có kích thước lớn sẽ thích hợp cho những người có lối chơi phòng thủ vì sẽ tận dụng tối đa khu vực sweet spot lớn.

Những mẫu vợt đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Butterfly (Nhật Bản)

Butterfly là một trong những nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới và là thương hiệu bóng bàn có thị phần quốc tế cao nhất. Butterfly có trung tâm R & D của riêng mình, nơi đã thu thập một lượng lớn dữ liệu và thông tin liên quan đến phát triển cao su, tập trung vào nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng của vợt bóng bàn.

Vợt bóng bàn đẹp thương hiệu Butterfly
Vợt bóng bàn đẹp thương hiệu Butterfly

Ở đây họ nghiên cứu để làm cho vợt bóng bàn có các đặc tính hiệu suất cao, bao gồm tấm đáy carbon, tấm đáy bằng sợi carbon, và đại điện là tấm nền TAMCA.ULC carbon. Vợt bóng bàn Butterfly có các dòng vợt bóng bàn từ  tầm trung đến cao cấp, phù hợp với những người có trình độ thi đấu nhất định hoặc những người có khả năng DIY.

Thương hiệu Yasaka (Nhật Bản)

Yataka nổi tiếng với những chiếc vợt bóng bàn đẹp và những chiếc vợt bóng bàn của thương hiệu này luôn được biết đến với khả năng kiểm soát tốt và cảm giác tốt. Nhà cựu vô địch đơn nam Ma Lin đã sử dụng Yasaka Yeo, vì vậy nếu bạn là một người đam mê bộ môn bóng bàn, bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

Vợt bóng bàn đẹp thương hiệu Yasaka
Vợt bóng bàn đẹp thương hiệu Yasaka

Tuy có mức giá bán khá cao nhưng bạn cũng khong nên quá nhạy cảm về giá cả, bởi thương hiệu vợt bón bàn Yataka rất đáng xem xét. Ngoài ra, Yasaka còn có các phần cao su cao cấp rất tốt: Độ dẻo dai, tốc độ nhanh, ăn bóng tốt, là sự lựa chọn của nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp.

Thương hiệu Stiga (Thụy Điển)

Trên thị trường dụng cụ bóng bàn của Thụy Điển, Stika chiếm 70% thị phần. Stika cũng là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Những cầu thủ nổi tiếng đã sử dụng vợt Stiga bao gồm: Liu Guoliang, Ding Ning, Li Jing, Chen Qi,…

Vợt bóng bàn thương hiệu Stiga
Vợt bóng bàn thương hiệu Stiga

Stika là nhà sản xuất tấm đáy tốt nhất, và yêu cầu chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi ván đều có những đặc điểm riêng, tùy theo đặc điểm chơi của từng cá nhân mà bạn có thể tìm được ván bóng bàn phù hợp với mình dù là tấn công, phòng thủ, xa hay gần. Vì Stika chuyên về mặt đế vợt bóng bàn nên cần có sự kết hợp của cao su để sử dụng, vì vậy nó phù hợp hơn với những người đam mê bóng bàn nâng cao.

Thương hiệu Double Happiness

Double Happiness gần như là thương hiệu đầu tiên mà mọi người Trung Quốc biết đến khi họ tiếp xúc với bóng bàn, và đây cũng là thương hiệu vợt bóng bàn đầu tiên của Trung Quốc.

Double Happiness đã tham gia cung cấp thiết bị cho nhiều sự kiện quốc tế từ năm 2000, và là nhà cung cấp thiết bị của bộ môn thi đấu bóng bàn Olympic. Các siêu sao bóng bàn thế giới Wang Liqin, Wang Hao, và Li Xiaoxia đều là người phát ngôn của Double Happiness.

Thương hiệu vợt bóng bàn Double Happiness
Thương hiệu vợt bóng bàn Double Happiness

Có rất nhiều loại vợt bóng bàn đẹp của DHS có mặt đáy làm từ cao su, từ vợt thành phẩm đến vợt kết hợp, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng và giá cả cũng rất hữu nghị.

Thương hiệu Joola (Đức)

Joola là thương hiệu bóng bàn nổi tiếng của Đức, từ lâu đã là nhà cung cấp thiết bị bóng bàn cho ITTF và ủy ban Olympic quốc tế. Joola đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ với phong độ ổn định và độc đáo.

Thương hiệu vợt bóng bàn Joola
Thương hiệu vợt bóng bàn Joola

Roscoff, được gọi là “Ông bóng bàn ở Đức”, sử dụng thương hiệu Joola. Ngoài ra, còn có những game thủ nổi tiếng như: Fei Jie, Konas, Guo Yue, Qiu Yike,… đã lựa chọn sử dụng vợt bóng bàn đẹp của thương hiệu Joola. Vào năm 2002, ông MICHAEL BACHTLER, tổng giám đốc của Joola, được bầu làm chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị bóng bàn quốc tế.

Thương hiệu Tibhar cao và thẳng (Đức)

TIBHAR cao và thẳng, thương hiệu nổi tiếng về vợt bóng bàn đẹp, được thành lập tại Đức năm 1969, là thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm thể thao bóng bàn chất lượng cao. Đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bóng bàn, có nhiều đội tuyển, hiệp hội và vận động viên bóng bàn quốc gia.

Lịch sử của TIBHAR có thể bắt nguồn từ trường thể thao Saarbrücken (thủ phủ của Saarland, Đức) thành lập năm 1959. Tibor Harangozo, một huấn luyện viên bóng bàn nổi tiếng thế giới và là cựu vận động viên bóng bàn đẳng cấp thế giới, đã mở một khóa học bóng bàn quốc tế tại đây.

Vợt bóng bàn thương hiệu Tibhar
Vợt bóng bàn thương hiệu Tibhar

TIBHAR được thành lập vào năm 1969. Người sáng lập là Tibor Harangozo, ông lấy tên “Tib” và “Har” và đặt tên cho công ty là TIBHAR. Sau khi ông qua đời vào năm 1978, công ty vẫn sử dụng tên “TIBHAR”. Ngày nay, TIBHAR đã phát triển thành một từ đồng nghĩa với các sản phẩm bóng bàn chất lượng cao trên toàn thế giới.

Trên đây là một số chia sẻ của NextSport về cách chọn mua vợt bóng bàn và những mẫu vợt bóng bàn đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết được nên chọn chiếc vợt bóng bán đẹp ở đâu uy tín? Hay mua vợt bóng bàn chính hãng giá tốt ở đâu? Thì bạn có thể tham khảo các mẫu vợt bóng bàn đẹp tại các cửa hàng của NextSport hoặc xem trên website: https://nextsport.vn/.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng sản phẩm chất lượng nhất của Công ty CP Dịch vụ & Thương mại NextSport qua:

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Banner sale cuối năm Nextsport
Nextsport giảm giá xe đạp trong nhà

Bài Viết Liên Quan

Đồ Thể Thao NextSport

Đăng ký để nhận Voucher Ưu Đãi